128 lượt xem

Tổng hợp hình ảnh trong năm mới 2018 ở việt nam

Năm mới 2018, 1 tây tháng 1 năm 2018 người Việt xem tết âm lịch là ngày tết truyền thống nhưng sống và làm việc đã từ lâu người Việt đã đón thêm cái tết tây như người nước ngoài, nên vẫn được nghĩ một ngày tết tây và có những địa điểm bắn pháo hoa nhưng không háo hức như ngày tết cổ truyền và sau đây một số hình ảnh đón năm mới ở một vài địa điểm như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ,,,,,

#1 Hình ảnh năm mới 2018 tại Hà Nội

Quảng trường cách mạng tháng tám nhà hát lớn Hà Nội đông đúc người đi đường tụ họp lại đón chờ thời khác chuyển giao sang năm mới.

Tham dự sự kiện có Noo Phước Thịnh, nhóm The Girls, nhóm Da LAB, nhóm Ngọt, ban nhạc Xkey, ban nhạc Aitin Plus, ban nhạc Re-Cycle, Nhóm nhảy S.I.N.E, DJ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, Hoàng Touliver và Trang Moon.
Đặc biệt, chương trình sẽ có sự xuất hiện của DJ đình đám thế giới Ummet Ozcan. Anh được biết đến là nhà sản xuất âm nhạc tài năng từng cộng tác với các quán quân EDM như Dimitri Vegas & Like Mike, Armin van Buuren, David Guetta hay Martin Garrix.

Phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm
Phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm
Góc phố Hàng Bông Hàng Dào dẫn vào quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục
Góc phố Hàng Bông Hàng Dào dẫn vào quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục

Đó là thời khắc lúc 0h00 đến đón năm mới 1/1/2018 nhưng vào sáng hôm sau cả đường phố có sự khác biệt khá lớn.

Đường phố vắng vẻ không còn cảnh đông đúc giờ cao điểm
Đường phố vắng vẻ không còn cảnh đông đúc giờ cao điểm
Nhà chờ xe buýt trên phố Đê La Thành vắng người đợi
Nhà chờ xe buýt trên phố Đê La Thành vắng người đợi
Cửa hàng trên phố đóng cửa treo cờ đón năm mới
Cửa hàng trên phố đóng cửa treo cờ đón năm mới

#2 Hình ảnh năm mới 2018 tại Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh được bắn pháo hoa một điểm tầm cao và ba điểm tầm thấp, thời lượng không quá 15 phút nhân dịp Tết Dương lịch 2018, vào ngày 1/1/2018, tại quận 2, quận 11, huyện Củ Chi và huyện Cần Giờ.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ tổ chức đếm ngược đón năm mới
Phố đi bộ Nguyễn Huệ tổ chức đếm ngược đón năm mới

Bắn pháo hoa đầu hầm Thủ Thiêm quận 2

#3 Hình ảnh năm mới 2018 tại Đà Nẵng

Theo Sở Văn Hóa nghệ Thuật Đà Nẵng chương trình đón năm mới bắn pháo hoa sẽ diễn ra trên sông Hàn người dân có thể đứng để xem pháo hoa dọc hai bên bờ sông.

 

cùng với chương trình pháo hoa nghệ thuật chính là chương trình biểu diễn đặc sắc tại công viên bờ đông cầu Rồng với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Diva Hồng Nhung, Kyo York, Minh Vương, Gia Kiệt

 

#4 Hình ảnh năm mới 2018 tại Cần Thơ

Tại Công viên Lưu Hữu Phước, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình thành phố Cần Thơ và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức Chương trình nghệ thuật “Cần Thơ chào năm mới 2018”.

Chương trình nghệ thuật đặc sắc với nhiều loại hình biểu diễn ca múa, hát , tấu hài ….do các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng, các nghệ nhân của trung tâm văn hóa trên địa bàn, với thông điệp tự hào về con người, cảnh đẹp Cần Thơ,

Tuy không thể so với cái tết nguyên đán hoành tráng nhưng tết dương lịch vẫn được người dân việt háo hức chào đón thời khắc năm mới cùng với hàng loạt chương trình kèm theo pháo hoa nghệ thuật biểu diễn nghệ thuật cho thấy người dân Việt ngày càng phát triển. Người dân được vui vẻ hơn ra đường đông đúc để đón chào thời khắc năm mới 2018.

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *